Điểm nhấn đầu tư tại Gateway Vũng Tàu - Vũng Tàu Gateway

Ho-boi-tai-can-ho-gateway-vung-tau

Nằm ngay trung tâm dịch vụ du lịch của thành phố, dự án Căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Gateway Vũng Tàu xứng đáng là điểm sáng dành cho nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh.

Gateway Vũng Tàu – Trung tâm của trung tâm

Tọa lạc tại trên ba tháng hai, ngay trung tâm đô thị Chí Linh – khu vực được thành phố Vũng Tàu quy hoạch phát triển thương mại – dịch vụ phục vụ khách du lịch. Đây là khu vực nằm ngay trung tâm thành phố, trải dọc theo tuyến đường ven biển Chí Linh. Và chỉ cách 30 phút để kết nối với tuyến đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây và sân bay Long Thành, cách khu sân Golf chỉ 5 phút đi xem máy, Bãi tắm Thúy Vân 10 phút và Khu giải trí Wonder Land 12 phút.

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Gateway Vũng do Công ty cổ phần Bất động sản DIC làm chủ đầu tư với tổng diện tích toàn khu lên đến 22.560m².

Le-ra-quan-du-an-chung-cu-gateway-vungtau
Phối cảnh góc dự án Gateway Vũng Tàu

Mục tiêu của chủ đầu tư là tạo nên một điểm đến mới đủ sức hấp dẫn du khách mua sắm, vui chơi, giải trí và tham gia các hoạt động lễ hội; đồng thời góp phần đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ du lịch và khai thác tốt nhất quỹ đất ven biển theo mục tiêu chiến lược trở thành trung tâm du lịch biển tầm cỡ quốc gia.

Đó là chưa kể dự báo lượng du khách từ TP.HCM và các tỉnh phía Nam đổ về Vũng Tàu càng tăng cao vì thời gian di chuyển được rút ngắn chỉ còn một nửa từ khi tuyến cao Tốc Long Thành – Dầu Giây đi vào hoạt động. Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi để khu vực thương mại – dịch vụ này bứt phá.

Cùng với quy hoạch nói trên, theo tìm hiểu, hiện đang có một số dự án nhà ở và nghỉ dưỡng kết hợp thương mại được doanh nghiệp triển khai trên địa bàn khu vực Chí Linh. Bởi lẽ những quỹ đất và dự án nằm tại khu vực trung tâm đang ngày càng khan hiếm nên việc các dự án mới ra sẽ thu hút được giới kinh doanh bất động sản “dòm ngó” vì tiềm năng phát triển rất lớn. Bởi khi hình thành, giá trị bất động sản tại đây sẽ tăng vọt nhờ khả năng khai thác kinh doanh hiếm có.

Xem thêm “Top 3 chung cư mới nhất tại Vũng Tàu”

Cơ hội đầu tư

Tại thời điểm này, Gateway Vũng Tàu là dự án hiếm hoi vững vàng về Pháp lý và được bảo trợ bởi Ngân hàng Liên Việt Post Bank hỗ trợ vay vốn cho khách hàng lên đến 80%. Đặc biệt, khác với các căn hộ condotel sở hữu 50 năm và cam kết lợi nhuận, thì tại căn hộ Gateway Vũng Tàu chủ sở hữu sẽ được cấp sổ hồng và sở hữu lâu dài, chủ động với tài sản mình có, không phụ thuộc, không thấp thỏm lo ngại về tài chính từ chủ đầu tư trong vấn đề chi trả lợi nhuận cam kết.

70% Căn hộ tại đây đều view biển – hồ đón nắng và gió biển tự nhiên giúp cư dân tận hưởng những phút giây thư thái.

Ho-boi-tai-can-ho-gateway-vung-tau
Hồ bơi tại căn hộ Gateway Vũng Tàu

Không chỉ sở hữu tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn hơn việc đầu tư vào căn hộ tại TP. HCM, Hà Nội. Với mức giá là 24 triệu/m2 một “món hời” hấp dẫn cho việc đầu tư vào căn hộ cho thuê tại Vũng Tàu không chỉ là nơi an cư tuyệt vời cho mỗi cư dân tại đây mà còn mang lại lợi nhuận cao khi đầu tư vào kênh sinh lợi này.

Gateway Vũng Tàu ngoài chức năng là một căn hộ để ở thì còn có chức năng của một khách sạn. Đặc biệt trong khâu vận hành, chủ sở hữu Gateway có thể linh hoạt chọn lựa phương án tự vận hành hoặc ủy thác cho chủ đầu tư vận hành và thu về nguồn lợi nhuận đều hàng năm.

Gateway Vũng Tàu

Nghĩa Bùi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *