Dự án căn hộ Vũng Tàu Gateway xây đến tầng 16

Bắt đầu khởi công vào tháng 6/2016, đến nay dự án căn hộ Vũng Tàu Gateway đã được xây dựng đến sàn tầng 16, tính đến thời điểm tháng 9/2018.

Dự án nằm tại đường 3/2 TP Vũng Tàu được triển khai xây dựng trên khu đất diện tích hơn 22.560m², gồm toà tháp cao 30 tầng và 2 tầng hầm.

Vũng Tàu Gateway có ý tưởng thiết kế độc đáo, phong cách nội thất đa dạng, trang thiết bị và công nghệ tiên tiến cùng nhiều dịch vụ tiện ích.
Chủ đầu tư DIC áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất tại Vũng Tàu Gateway. Dự án ứng dụng một trong những biện pháp xây dựng nhà cao tầng có nhiều tầng hầm tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Việc tổ chức một cách khoa học công nghệ thi công Semi top-down trên công trường giúp chủ đầu tư đảm bảo tiến độ, thỏa mãn được các đòi hỏi về chất lượng công trình.

Giám đốc Ban quản lý dự án cho biết hiện nay, tòa nhà Vũng Tàu Gateway vừa hoàn thành công tác đổ bê tông sàn tầng thứ 16. Tiến độ thi công trung bình tại dự án vào khoảng 9 ngày một sàn. Cốt thép chủ Phi 32 của cột được thực hiện nối theo hình thức ren-măng xông (coupler) tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ nối thép này, giúp nhà thầu tối ưu hóa được thời gian lắp dựng cốt thép.

Dự kiến công trình sẽ được úp xong mái và kết thúc toàn bộ phần bê tông cốt thép vào giữa tháng 1/2019. Sau đó, các nhà thầu sẽ tiến hành xây trát hoàn thiện, lắp đặt hệ thống M&E (điện cơ), hệ thống điện thông minh và lắp đặt nội thất các căn hộ. Đến tháng 9 năm 2019, dự án dự kiến sẽ hoàn thiện toàn bộ phần thô và đến quý II năm 2019 sẽ được hoàn thành và bàn giao cho các chủ nhân căn hộ. Công trình được thiết kế tuân theo những tiêu chuẩn của Anh và Nhật Bản về kỹ thuật xây dựng.

Theo Tập đoàn DIC

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *